Đồng phục trường đại học luật TP. HCM

đồng phục trường đại học luật tp.hcm

Trường đại học Luật Tp.HCM có đồng phục không? Đồng phục trường đại học Luật Tp. HCM là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc của hầu hết các bạn tân sinh viên khi sắp sửa bước chân vào cánh cổng của trường Luật.

Trường đại học Luật TP.HCM có đồng phục gì?

Từ trước đến nay, trường đại học Luật không có đồng phục riêng cho toàn bộ sinh viên của trường. Thay vào đó, trường chỉ quy định về những trang phục phù hợp và không phù hợp ở môi trường giảng đường. Sinh viên khi đến lớp chỉ cần mặc những trang phục lịch sự, gọn gàng và cần nhớ luôn đeo thẻ sinh viên khi vào trường là được.

Có thể nói, rất nhiều người đã nghĩ rằng trường Luật thì phải có nhiều quy định, quy tắc. Nhưng thực tế thì ngược lại, tại trường đại học Luật TP.HCM luôn cố gắng tạo môi trường thoải mái nhất cho sinh viên.

Tuy nhiên, riêng đối với môn thể chất sinh viên buộc phải mua đồng phục học thể chất có in logo trường đại học Luật. Bộ đồng phục này sẽ gồm 1 áo thun màu trắng có in logo và 1 quần dài thun thể thao. Giá bán của bộ đồng phục này chỉ dao động trong khoảng 200k mà thôi.

Bên cạnh đó, sinh viên mỗi khoa cũng có thể đăng ký và mua đồng phục riêng của khoa mình. Áo đồng phục của khoa là không bắt buộc, mỗi sinh viên có thể mặc hoặc không tùy vào nhu cầu. Nhưng khuyến khích các bạn sinh viên nên đặt áo khoa vì mỗi chương trình do trường tổ chức thường sẽ chia khoa tham gia. Nếu các bạn sinh viên đều mang áo khoa sẽ có tinh thần gắn kết hơn.

Đồng phục trường đại học Luật TP.HCM theo từng khoa là màu gì?

Trường đại học Luật TP.HCM hiện chia thành các khoa với màu áo đồng phục tương ứng là:

đồng phục trường đại học luật tp.hcm
Đồng phục khoa Luật Quốc tế có màu xám cổ viền hồng
  • Khoa Luật Dân sự màu xanh lá
  • Khoa Luật Hình sự màu cam
  • Khoa Luật Hành chính màu vàng
  • Khoa Luật Quốc tế màu đỏ
  • Khoa Luật Thương mại màu tím
  • Khoa Quản trị màu đen viền cổ vàng

Môi trường học tập ở trường Đại học Luật TP.HCM luôn thoải mái, năng động và không hề quy tắc, ràng buộc như mọi người tưởng tượng. Điều đó cũng được thể hiện qua các quy định về đồng phục sinh viên.